2009/Jan/18

วันนี้ไปงาน CP 14 มาแล้วค่ะ บรรยากาศคึกคักเหมือนเคย แต่ไม่ได้ไปตามสโตรคใครเลยจิ คงไปอาศัยบล็อกของเพื่อนๆที่คอสเพื่อสูบรูปแหละ อิอิ โดจินของรีบอร์นก็น่าซื้อเก็บเหมือนกัน แต่ก็แสนแพง เลยต้องคอยสแกนจากเพื่อนๆทั้งหลายล่ะค่ะ ตอนนี้กำลังบ้าคู่ 8059 (ยามาโมโตะxโกคุเดระ) กับคู่ 4827 (สปานาxสึนะ) เป็นอย่างมากกกค่ะ ก็ตามเก็บโดตามคอมมูนิตี้ของ LJ อย่างเมามันส์ หึหึ ถ้าถึงขั้นคลั่งสุดขีดคงจะซื้อเป็นแน่คู่ 4827 เนี่ยค่ะ 555

วันนี้ก็มีอะไรดีๆมาแจกกันอีกค่า พอดีเราหยิบ Dangeki Girl's Style เล่มของเดือนมกราฯขึ้นมาอ่าน แล้วก็เห็น "ปฏิทินที่แถมมา" เราก็..อ้าว แถมปฏิทินด้วยเหรอเนี่ย เลยสแกนอีกระลอก คราวนี้เป็นแนวเกมส์โอโตเมะล้วนๆค่ะ หล่อลากกันทั้งน้านเลยด้วย

ขออนุญาติกรี๊ดดดรูปของเดือน 5 นี้ค่ะ กรี๊ดคานาเมะหนุ่มหัวม่วงที่อยู่ล่างซ้ายค่ะ จากเกมส์ arcobaleno เครื่องเพลย์ 2 ที่กำลังจะออกเดือนพฤษภาคมค่ะ แต่เราจะรอแทบไม่ไหวแล้วอะ อยากจีบคานาเมะง่าาาา

จิ้มที่รูปเพื่อขยายความใหญ่ได้นะคะ

สแกน HQ Girl's Style Calendar 2009

มีแถมเล็กน้อยค่ะ หนุ่มแว่นจากเกมส์วายอีกเกมส์ที่เราอยากลองเล่นค่ะ หุหุ ดูหน้าตาหื่นดี 

ตอบเม้นท์ค่ะ

เอนทรี่ [web_kare] สปอยล์ Count down event ของชุน

คุณ monnie        ใช่เลยค่า ชุนน่ารักที่ซู้ดดดด และด้วยความยินดีค่ะ เราสุขใจที่ได้แปลเวนท์ชุนสุดสวาทให้ชาวคาเระได้ปลื้มกัน

คุณ มุกซัง           อร๊าาาาา เขินเลยค่ะมุกซัง เราได้อ่านเวนท์ไปศาลเจ้าปีใหม่กับชุนที่มุกซังแปลแล้วล่ะค่ะ น่ารักน่าฟัดจริงๆเลยเนอะหนุ่มชุนเนี่ย

                         เราเห็นด้วยเลยค่ะเรื่องหน้าชุนตอนหลับตาเนี่ย หวานหยดจนอยากจับกด เฮ้ย ถึงขั้นนั้นเชียว 555 

                         วันนี้ไป CP 14 ด้วยค่ะ แต่ยังไม่ได้คอสเลย งบยังไม่มีอะค่ะ ถ้าคอสเรื่องรีบอร์นน่าจะลงทุนน้อนหน่อยมั้ยน้า  ใส่สูทเท่ห์ๆอย่างเดียว หุหุ

คุณ  龍一 Lover  ยินดีที่รู้จักค่ะ เล่นคาเระเหมือนกันใช่มั้ยคะ ยังไงก็แวะไปที่กระทู้คนไทยได้นะคะ ได้เวนท์คริสต์มาสมาแล้ว ดีออกค่ะ ของเราไม่ได้ล่ะ เพราะเราดันสมัครเล่นหลังคริสต์มาสอะจิ อิอิ เดี๋ยวรอเก็บเวนท์วาเลนไทน์กันค่ะ

คุณ ~SeRiNe~    ใช่เลยค่า ชุนหล่อ น่ารัก น่า... 555 คิดไปนู่นเนอะ ขอบคุณสำหรับคำชมเฮดรูปซุเอฟุมิซังค่ะ เอาไป 1 ฟอดใหญ่

คุณ นัทจัง         นัทจังลองเล่นดูสิคะ แล้วจะติดใจน้า หนุ่มๆน่ารักออกขนาดนี้^____~

คุณ miyago       อะ ใช่ค่ะใช่ หนุ่มแว่นคาโอรุก็เริ่ดค่ะ ขนาดนอนหลับฝันยังมาเป็นสูตรพาย 555 หนุ่มชุนก็น่ารักแบบนักกีฬาค่ะ เรามาสะสมหนุ่มกันเถอะค่ะ